Tin tức

Những Điều Cần Biết Về Rượu Vang F Negroamaro

Rượu vang F GOLD LIMITED EDITION

Rượu Vang F Negroamaro xuất xứ từ vùng Puglia nổi tiếng về những giống nho ngon tại Ý. Negroamaro là một trong những giống nho cao cấp được nhà sản xuất San Marzano lựa chọn để làm nên những chai rượu vang tuyệt hảo. Rượu có nồng độ 15%. Giá rượu vang F Negroamaro trên thị trường hiện nay như thế nào? Đây là một mối quan tâm hàng đầu của nhiều người lựa rượu.

Giới thiệu về rượu vang F Negroamaro

F Negroamaro thực sự là một cái tên ngắn gọn vô cùng nhưng lại chứa đủ những ý nghĩa quan trọng nhất đó là: giống nho và tên nhà sản xuất. Rượu ban đầu được chú ý là bởi thành phần làm ra nó.

Nhà sản xuất San Marzano nổi tiếng với nhiều sản phẩm đặc trưng đạt được thành công ngoài mong đợi trên thị trường quốc tế. Vùng rượu vang Puglia rộng lớn, khí hậu ôn hòa cùng với thổ nhưỡng thuận lợi là nơi sinh trưởng hoàn hảo của giống nho Negroamaro thượng hạng. Từ đó rượu hình thành như một đứa con cưng được nuông chiều trong tình yêu thương của một gia đình giàu có.

Đặc điểm của rượu vang F Negroamaro

Rượu Vang F được sản xuất ra với nồng độ trung bình vừa phải 15%. Với nồng độ này thì cả nữ giới và các đấng mày râu đều có thể sử dụng. Rượu vang đỏ F Negroamaro phù hợp với những người có tửu lượng cao hơn, đa số là nam giới. Tuy nhiên, không vì thế và độ “hot” của nó giảm sút vì vị vang vẫn luôn là điểm nhấn quyến rũ mọi người dùng.

Vang F Gold Limited- Rượu vang Ý thượng hạng - Thịnh Vang

Đến gần hơn với rượu, bạn sẽ thấy màu đỏ ruby đậm rất đặc trưng của vang đỏ rồi bạn bị nó kích thích lúc nào không hay. Thưởng thức một ngụm rồi lại thêm một ngụm nữa, bạn sẽ thấy vị hoa quả như đang nhảy múa trong vòm họng: vị dâu tây, vị của những trái nho chín mọng, vị tannin mềm mại, vị ngọt ngào của quả mâm xôi đen, anh đào đen,…

Tất cả những yếu tố này quyện vào nhau tạo nên vị rượu đa dạng và tươi mát. Rồi bạn sẽ bắt gặp một điểm nhấn tươi sáng đó là hương gỗ sồi thơm thoang thoảng. Có thể ban đầu bạn không để ý vì có quá nhiều thứ để bạn khám phá nhưng đến những phút cuối, hương gỗ sồi vẫn là dư vị trung thành luôn theo bạn đến khắp mọi nơi.

Rượu vang F NEGROAMARO

Rượu vang F GOLD LIMITED EDITION

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *